Tại sao cần thiết kế website fitness? Những mẫu website fitness đẹp 2022

Ngày nay, thay vì phải đi đến từng phòng tập để tìm hiểu về quy trình đào tạo chuyên sâu. Khách hàng chỉ cần ở nhà và nhấp chuột vào website của phòng tập họ muốn trải nghiệm là có thể tìm thấy mọi thông tin họ cần.

8180d47579.jpg

Thiết kế website fitness

Website Fitness là gì?

Fitness là được hiểu trạng thái cơ thể có thể lực tốt, vóc dáng cân đối và vừa vẹn. Thông thường, Fitness được xem là thể dục thể hình. Người tham gia sẽ trải qua những bài tập luyện giúp họ hoàn thiện cơ thể (cơ bắp, tim mạch, xương khớp,…).

Website fitness là một trang thông tin giúp mọi người có thể truy cập để tìm hiểu về các dịch vụ thể dục thể hình, các khóa học hoặc chương trình tập của các huấn luyện viên cá nhân,... Thiết kế website fitness chính vì thế mà trở thành nền tảng thiết yếu của mọi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ luyện tập thể hình. 

Tại sao cần thiết kế website fitness?

Những lý do để doanh nghiệp nên chú trọng vào thiết kế website fitness:

 • Fitness có tệp khách hàng là với tỷ trọng những người trẻ chiếm đa số. Việc tiếp cận đối tượng này thông qua website là một trong những cách nhanh nhất, thông minh nhất.
 • Thực hiện các hiện quảng cáo dịch vụ, website trở thành công cụ tối ưu nhất so với các nền tảng khác.

a40cf4bd6d.jpg

Quảng cáo trên website tối ưu hơn các nền tảng khác

 • Doanh nghiệp có thể kết hợp bán hàng trên website: những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ trợ, dụng cụ tập luyện,… với chức năng thanh toán được tích hợp trực tiếp trên website.
 • Quan trọng nhất là việc thiết kế website fitness khẳng định được tầm nhìn, giá trị cốt lõi và đẳng cấp của thương hiệu. Điều này làm tăng thêm uy tín của khách hàng đến doanh nghiệp đó.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website fitness

Việc thiết kế website fitness chuyên nghiệp được lan rộng ở hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ thể dục thể hình, có thể thấy được tầm quan trọng của việc này trong quản trị doanh  nghiệp. Có thể kể đến những lợi ích của việc thiết kế website fitness như:

 • Dễ dàng tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu hơn.
 • Quá trình chăm sóc khách hàng diễn ra kịp thời, nhanh chóng
 • Khẳng định sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tiết kiệm chi phí trong Marketing

Đặc trưng của website fitness

Bên cạnh những tính năng nên có của một website thông thường như trang chủ, dịch vụ, thông tin liên hệ,... lĩnh vực fitness cũng có những đặc trưng riêng. Dưới đây là những đặc tính riêng biệt chỉ có tại thiết kế website fitness:

Sản phẩm dịch vụ

Trang web fitness tất nhiên sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến thể lực thể hình. 

fdb5b91927.jpg

Giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể xây dựng website như một trang bán hàng thực thụ bằng cách bán các sản phẩm đi kèm như: 

 • Dụng cụ hỗ trợ luyện tập (găng tay, thảm tập,...)
 • Thực phẩm chức năng
 • Phần ăn dinh dưỡng,...

Giáo trình tập luyện

Các thông tin về giáo trình lập cho từng đối tượng khác nhau sẽ được hiển thị ở mục này. Khách hàng dựa vào đây để tìm kiếm các dịch vụ thực sự phù hợp với trạng thái cơ thể của mình.

6a66a1e5aa.jpg

Giáo trình luyện tập cần được cập nhật chi tiết

Lớp tập nhóm

Thông tin về các nhóm tập với nhiều bộ môn khác nhau. Khách hàng có thể theo dõi và làm theo để duy trì tiến độ điều độ.

Blog về kiến thức và sức khỏe

Các trung tâm fitness mang lại cho khách hàng nhiều hơn khái niệm “thể dục thể hình”.

d69d486c5f.jpg

Blog sức khỏe giúp khách hàng hiểu sâu rộng hơn về Fitness

Blog kiến thức sẽ là nơi doanh nghiệp chia sẻ những phương pháp luyện tập đúng chuẩn. Bên cạnh đó, còn có các chế độ ăn uống, thực phẩm chức năng,... nên được hướng dẫn cách bổ sung như thế nào cho đúng để có sức khỏe tốt nhất.

Chatbot 

Phần mềm trò chuyện hỗ trợ trực tuyến 24/7, đảm bảo sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hội viên

Thành viên của trung tâm sẽ là đối tượng sử dụng mục này. Họ có thể xem được lịch tập và những ưu đãi mà mình nhận được với vị trí là một học viên. Đồng thời, thành viên trong hội còn có thể chia sẻ những hình ảnh, trải nghiệm và thành quả mình đã đạt được sau một thời gian luyện tập tại đây.

10 mẫu thiết kế website fitness đẹp và chuyên nghiệp năm 2021

Dưới đây là các mẫu thiết kế website fitness nổi bật và chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các trang web này để hoàn thiện ý tưởng thiết kế website cho riêng bạn:

5202af0650.jpg

Trang chủ website được trình bày bắt mắt, chuyên nghiệp

a3b08bbd7a.jpg

Tùy chọn giao diện phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

948fa80c18.jpg

Trang dành cho câu lạc bộ và các cơ sở của doanh nghiệp

b8dfeb5ccb.jpg

Kinh doanh các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ luyện tập

9d743d4903.jpg

Thông tin về các gói tập Fitness

6543498df2.jpg

Blog tin tức và sức khỏe

3770464693.jpg

Lịch tập của trung tâm

e6bd37ada1.jpg

Mục đăng ký hội viên

a40cb46668.jpg

Đăng ký trở thành thành viên của trung tâm

a0276bb6be.jpg

Luyện tập theo nhóm

Quy trình thiết kế website fitness

Thiết kế website được thiết kế theo quy trình cách bước:

Bước 1: Nghiên cứu nhu cầu khách hàng

Nghiên cứu nhu cầu khách hàng trong thiết kế website fitness bao gồm việc xác định mong muốn trong thiết kế của khách hàng, tìm hiểu thị trường mục tiêu và các đối thủ cạnh tranh.

Xem xét xu hướng thị trường và khuynh hướng trong thiết kế website fitness cũng là điều cần được chú trọng khi tiến hành thực hiện bước này.

Bước 2: Lên kế hoạch nội dung

Sau khi đã xác định được mục tiêu. Đơn vị thiết kế sẽ bắt đầu lên kế hoạch sau khi đã tiến hành não công các dự định trong thiết kế cùng khách hàng. Các bản Demo dự án web sẽ được chuyển đến khách hàng để đánh giá, điều chỉnh trước khi chính thức bước vào giai đoạn thiết kế website.

Bước 3: Thiết kế website

Đơn vị thiết kế sẽ tiến hành lập trình website, tối ưu hóa UI-UX. Thông thường, quá trình này sẽ được đặt trên một “máy chủ chuyên nghiệp”, cho phép khách hàng có thể theo dõi toàn bộ tiến trình.

Bước 4: Kiểm tra và bảo hành

Sau khi thiết kế, website thành phẩm sẽ được tiến hành chạy thử trên nhiều trình duyệt khác nhau để chắc chắn trang web của bạn tương thích với mọi phương tiện.

Việc bảo hành website sẽ liên tục được giám sát và việc bảo trì sẽ được thực hiện định kỳ (thông thường sẽ là 6 tháng một lần). Quá trình này được xảy ra xuyên suốt, kéo dài theo thời gian tồn tại của website.

Thiết kế website fitness là một việc đòi hỏi nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao trong tiến trình thực hiện. Một đơn vị có năng lực và tín nhiệm cao là điểm cộng lớn trong việc lựa chọn đối tác thiết kế. webchuyennghiep chính là giải pháp tối ưu để bạn có thể dễ dàng sở hữu một website fitness cho riêng doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quy trình thiết kế cần thiết của một website fitness hoàn hảo như ý muốn.

Xem thêm:  Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo tại TPHCM

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

 

jfeniksEQf8VNcuwwlS9mOc26vBWbb1RuC1wRHEs3uzK-OfSmuBrTmozHK0iC4aJHxQlZpmm2YfB6bVQkgE3CbQG2eccVMFXe4YOe-JaBejgBacwHklCHPggmtUn4aFNiGdNcXnVJtzNeahgiQ

CÔNG TY TNHH ISTAR VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 172M/1 Hà Chương, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
 • Email: info@webchuyennghiep.vn
 • Hotline: 0899311211
 • Giờ làm việc: 9:00-18:00 từ thứ 2 đến thứ 6