10 Trang web cho phép tải icon miễn phí

Hiện nay, dưới sự ảnh hưởng của công nghệ 4.0, đặc biệt là sự phát triển của website, nhiều website icon ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng biểu tượng để làm nổi bật thông tin, chú thích,... nhằm tạo ấn tượng với khách hàng tiềm năng.. Vậy, đâu là website icon free đầy đủ và tiện ích nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Website icon miễn phí: FindIcons.com

Trang web này là một công cụ tìm kiếm free icon dựa trên các thẻ chuyên nghiệp, với kho biểu tượng khổng lồ dành riêng cho các nhà phát triển website. Để tăng khả năng trải nghiệm của user, các nhà quản trị website icon FindIcons đã tích hợp hệ thống lọc và tìm kiếm để hỗ trợ bạn tìm kiếm biểu tượng phù hợp với tác vụ.

FindIcons

FindIcons có giao diện đơn giản, chủ yếu tập trung vào những icon mang đến lợi ích thiết thực 

2. Website icon miễn phí: IconArchive

Đây là một website icon free, giúp người dùng tìm kiếm biểu tượng dựa trên các thẻ chuyên nghiệp. Hiện nay, website đang sở hữu hơn 330.000 icon phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trên các nền tảng như website hay mạng xã hội. Website này mang đến nguồn cảm hứng, ý tưởng thiết kế và những biểu tượng đẹp để xây dựng nội dung thu hút khách hàng. Điểm đặc biệt của website icon này là giúp bạn thu thập, sắp xếp và chia sẻ các biểu tượng một cách dễ dàng, thuận tiện hơn. 

3. Website icon miễn phí: IconFinder

IconFinder ra đời từ năm 2007 với mục đích cung cấp các biểu tượng chất lượng cao để hỗ trợ các nhà thiết kế website và nhà phát triển nội dung dễ dàng và thuận tiện nhất. Hiện nay, website này đang sở hữu một khối lượng free icon khá đồ sộ, đáp ứng đầy đủ những biểu tượng cơ bản đến nâng cao. 

IconFinder

Với hơn 15 năm phát triển, IconFinder có đầy đủ những biểu tượng phổ biến hiện nay 

4. Website icon miễn phí: Designxel

Website Designxel cung cấp đa dạng biểu, với nhiều định dạng như PND, Vector, GIF, icon web,... Các biểu tượng được nhóm dựa trên những nét tương đồng để nhà thiết kế có Điểm cộng của trang web này là tất cả đều miễn phí nên bạn có thể tận dụng tối đa hơn 300.000 free icon được cung cấp trên đây. 

5. Website icon miễn phí: Iconmonstr

Tuy không cung cấp một số lượng lớn free icon như những website khác, nhưng những biểu tượng có trên Iconmonstr khá đẹp và độc đạo. Chắc hẳn rằng đây sẽ là địa chỉ cung cấp những gì mà bạn đang tìm kiếm. Với hơn 1000 biểu tượng được cung cấp cung cấp ở cả 2 định dạng PNG và SVG, website này phù hợp cho những nhà thiết kế tạo nên những nội dung thu hút khách hàng.

Iconmonstr

Nhiều biểu tượng đơn giản, phổ biến được cung cấp bởi Iconmonstr 

6. Website icon miễn phí: Iconhot

Iconhot là một trang web tìm kiếm free icon phục vụ cho các mục đích cá nhân thú vị. Website này cung cấp các biểu tượng dành cho việc thiết kế web bán hàng và biểu tượng cho ứng dụng chất lượng cao. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc tìm kiếm icon phù hợp, bạn chỉ cần đề xuất từ khóa vào thanh tìm kiếm, những icon phù hợp sẽ được website gợi ý. Bạn có thể tải xuống bất kỳ biểu tượng nào dưới định dạng PNG hoặc SVG và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

7. Website free icon: IconSeeker

Tiếp nối danh sách các website icon là IconSeeker.com - một trong những công cụ tìm kiếm biểu tượng tốt nhất hiện nay. Trang web này cung cấp khoảng 50.000 biểu tượng chất lượng cao, cho phép bạn có thể tải xuống dưới 2 định dạng là PNG hoặc ICO.

8. Website free icon: freepik.com

Một website tuyệt vời cung cấp free icon ở cả định dạng vector chỉ có thể là freepik.com. Trang web này có khối lượng biểu tượng khổng lồ, lên đến hàng ngàn icon và tất cả đều được sử dụng miễn phí. Freepik cho phép bạn tải xuống các biểu tượng vector chất lượng cao, độc đáo dưới nhiều định dạng khác nhau như: SVG, PSD, PNG, EPS và ICON FONT.

Freepik

Freepik là một website phổ biến, với kho free icon khổng lồ 

9. Website free icon: icons8.com

ICONS8 không chỉ là một công cụ tìm kiếm biểu tượng mà còn cho phép bạn tùy chỉnh ảnh bằng những tool được thiết lập sẵn. Website icon này chứa hơn 20.000 biểu tượng chất lượng cao, được phân chia vào các gói biểu tượng tương thích. Bạn có thể tải xuống biểu tượng ở nhiều định dạng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà không phải trả bất kỳ khoản thanh toán nào.

10. Website free icon: vecteezy.com

Không chỉ cung cấp free icon mà VECTEEZY còn cho phép bạn tải xuống vector, hình ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau. Bạn sẽ bất ngờ với những sản phẩm miễn phí trên website này, chúng thật sự độc đáo và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Trên đây là 10 website icon phổ biến nhất hiện nay được WebChuyenNghiep tổng hợp dựa trên lượt truy cập và số lượng free icon mà trang cung cấp. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều trang web cung cấp biểu tượng đẹp, độc đáo khác có thể được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm Google. Hãy cùng chia sẽ trong bài viết sau đây nhé!