Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website không chỉ đơn thuần là một công việc kỹ thuật mà hơn thế là một nghệ thuật. Chúng tôi biết cách biến website của bạn vừa trở thành một tác phẩm nghệ thuật tinh tế vừa là một phương tiện kinh doanh hiệu quả. Với hơn 4000 dự án đã triển khai và hơn 1200 khách hàng đã in tưởng, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt nhất thị trường.

Tại sao thiết kế website chuyên nghiệp là điều kiện tiên quyết?

 • Một website tốt sẽ giúp bạn nói lên mình là ai, nâng thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn có nhiều khách hàng và các cơ hội kinh doanh. Trong trường hợp ngược lại, thiết kế website kém chất lượng khiến bạn để vuột khỏi tay nhiều cơ hội kinh doanh hơn bất cứ bao giờ, bạn sẽ để mất hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt công chúng.

 • Với chúng tôi, việc thiết kế website đã trở thành một nghệ thuật của sự kết hợp khéo léo giữa đội ngũ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo, nhóm lập trình dày dặn kinh nghiệp và các chuyên viên e-marketing chuyên nghiệp. Bạn cần thiết kế một website ấn tượng và hiệu quả? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện yêu cầu đó hoàn hảo nhất.

01

Website là vũ khí quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đến khách hàng. Website cần phải thiết kế chuyên nghiệp hơn so với các loại hình truyền thông khác.

02

Giúp doanh nghiệp xuất hiện chuyên nghiệp và nhất quán trong tâm trí các đối tác và các nhà đầu tư, mọi lúc, mọi nơi.

03

Chuyên nghiệp hơn đối thủ: Doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn trong ngành hàng vì sự bài bản trong thế giới Internet.

04

Thu hút các đối tác, dễ dàng tuyển dụng, hợp tác, tăng giá trị thương hiệu lên nhiều lần trong mắt các nhà đầu tư.

Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mang đến cho bạn?

 • Bạn sẽ có một website với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.

 • Giao diện website hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể.

 • Website được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.

 • Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

 • Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.

 • Nội dung website hấp dẫn và phong phú.

 • Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.

Dự án đã thiết kế

Hàng nghìn dự án đã được triển khai thành công, dưới đây là một vài dự án tiêu biểu từ khách hàng của chúng tôi.

Handspan Travel Indochina

Handspan Travel Indochina

Web tour du lịch, travel

Cửa nhôm - Cửa nhựa

Cửa nhôm - Cửa nhựa

Web bán hàng cửa nhôm

TNC computer - Thành Nhân

TNC computer - Thành Nhân

Web công nghệ thông tin

Vi Tính Chính Nhân

Vi Tính Chính Nhân

Web bán hàng điện tử

Siêu Thị Máy Lạnh

Siêu Thị Máy Lạnh

Web bán hàng điện lạnh

Yamato 365 Express

Yamato 365 Express

Web giới thiệu công ty

Bắt đầu dự án của bạn ngay bây giờ

Hơn 1.200 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp.

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu là như thế nào? Là một trong những bước đi đầu tiên cho tất cả mọi ngành nghề khi muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên nền tảng internet bởi đây chính là “mặt tiền” để gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn. Với sự đa dạng ngành nghề như hiện nay, các đơn vị thiết kế website tại Việt Nam luôn nỗ lực mang đến chất lượng website tốt nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy cùng WebChuyenNghiep.vn tìm hiểu thêm nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu là dịch vụ thiết kế web theo ý tưởng hoạt động kinh doanh của cá nhân hay doanh nghiệp, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn và thiết kế website của nhân viên. Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một website nổi bật trong việc thể hiện chính xác đặc điểm nhận dạng thương hiệu, quảng cáo dịch vụ sản phẩm trên internet.

Đồng thời, với việc thiết kế riêng theo chính xác yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị và bổ sung nội dung phù hợp, giúp cho công việc chăm sóc web thuận tiện hơn.

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu là gì?

Lý do nên chọn thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Gói thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu đang rất được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng bởi những lý do sau đây:

 • Doanh nghiệp có thể lựa chọn giao diện web mà mình mong muốn cũng như những tính năng, yêu cầu đặc trưng của mỗi ngành nghề bằng các thiết kế website riêng biệt.
 • Khi triển khai website được thiết kế theo ngành nghề đã định hướng sẵn, đồng nghĩa với việc mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng tăng. Ngoài ra, khách hàng của bạn cũng có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi tiếp cận website.
 • Khi chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể đảm bảo tốc độ truy cập của mọi thiết bị di động trên bất kỳ trình duyệt web nào. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể đồng bộ hóa website trên cả giao diện desktop lẫn mobile mà vẫn đảm bảo các tính năng, thu hút trải nghiệm từ người dùng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Những lý do “không thể thuyết phục hơn” để doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Có nên thiết kế website theo yêu cầu giao diện có sẵn?

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giao diện có sẵn đang là xu hướng hiện nay. Tham khảo một số ưu, nhược điểm của dịch vụ này để có những quyết định đúng đắn nhất cho website của mình!

Ưu điểm của thiết kế website theo giao diện có sẵn

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu đang dần trở thành xu hướng trong thời đại chuyển đổi số nhanh đến chóng mặt như hiện nay. Bởi những website dạng này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, rút ngắn thời gian và đảm bảo chắc chắn, an toàn hơn so với việc sử dụng một mã nguồn mở.

 • Tiết kiệm chi phí: Đây là ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ thiết kế website theo giao diện có sẵn có thể đem lại cho doanh nghiệp. Trên website giao diện có sẵn, mọi thứ đã được thiết kế một cách chỉn chu, bài bản, bạn chỉ cần kéo - thả, thay đổi nội dung là đã có website bán hàng cho riêng mình. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc thuê một lập trình viên phát triển website từ đầu đến cuối.
 • Tiết kiệm thời gian hơn: Bạn hoàn toàn có thể nhận được website ngay sau khi mua, các nhà thiết kế chỉ cần mất thêm khoảng 3 - 5 ngày để hoàn thiện tất cả những tính năng, yêu cầu mà bạn đưa ra. Thời gian này khá ngắn so với việc thiết kế website theo yêu cầu từ A- Z.
 • An toàn với khả năng bảo mật cao. 

Nhược điểm của việc thiết kế website theo các giao diện có sẵn

Bên cạnh những ưu điểm lý giải lý do vì sao dịch vụ cung cấp website với giao diện có sẵn được nhiều người ưa chuộng thì cũng tồn tại không ít nhược điểm.

 • Trang website không thực sự riêng biệt và tối ưu hóa như bạn muốn bởi ít nhiều sẽ có sự tương đồng với các website khác cùng đơn vị sản xuất.
 • Website “đóng gói” sẵn thường chỉ được thiết kế với giao diện đẹp mắt và  một số tính năng cơ bản. Vì vậy, tất cả những yêu cầu nâng cao, chi tiết khác sẽ khó lòng đạt được. 
 • Hơn nữa, việc sử dụng website được thiết kế sẵn, bạn sẽ không thể điều chỉnh màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp tính cách của bạn hoặc thương hiệu. 
 • Đặc biệt, một số mẫu website có sẵn đôi khi lại không thân thiện với công cụ tìm kiếm, khiến việc bán hàng, “trưng bày” sản phẩm bị gián đoạn. 

Việc lựa chọn thiết kế theo yêu cầu hay có sẵn đều phụ thuộc vào kinh phí, nhu cầu sử dụng website. Vậy, những ai hay doanh nghiệp nào sẽ cần đến thiết kế giao diện riêng? 

Những ai sẽ cần thiết kế website giao diện riêng?

Dịch vụ thiết kế website có giao diện riêng đều phù hợp với tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp với mong muốn bán hàng hoặc giới thiệu thông tin, làm thương hiệu. Khách hàng làm việc ở bất cứ ngành nghề nào cũng đều phù hợp với dịch vụ này, đặc biệt là các website định dạng tin tức, báo chí, giới thiệu thông tin doanh nghiệp, dịch vụ,... Một website đẹp, bắt mắt hứa hẹn sẽ là phương tiện giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu thường bao gồm nhiều yếu tố, cụ thể như sau.

Chi phí tên miền

Đây là một khoản chi phí duy trì cố định hằng năm hoặc vài năm một lần. Tên miền bắt buộc phải được đăng ký mà mua trước khi bắt đầu thiết kế giao diện.

Chi phí hosting

Nếu ví tên miền là địa chỉ nhà thì hosting chính là mảnh đất xây dựng nên ngôi nhà ấy. Đây chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn cũng như dữ liệu của website trên nền tảng Internet. 

Chi phí thiết kế website

Chi phí thiết kế website cũng là một khoản đầu tư cần thiết nếu bạn muốn làm thương hiệu hoặc bán hàng trên phương tiện này. Tuy nhiên, mức phí này không cố định như tên miền và hosting mà có thể thay đổi linh hoạt tùy theo yêu cầu của bạn. Các công ty làm website chuyên nghiệp theo yêu cầu thường căn cứ vào mức độ tiêu tốn thời gian, công sức để có thể báo giá một cách chính xác nhất. 

Một số chi phí khác quyết định đến giá thiết kế web

Ngoài những chi phí cố định được kể trên, một website hoàn chỉnh và có đầy đủ các tính năng, độ tin cậy trên công cụ tìm kiếm thì còn cần phải đăng ký chứng nhận SSL, công cụ chống copy DMCA Protected,... 

>>Tham khảo bảng báo giá thiết kế website trọn gói tại WebChuyenNghiep.vn!

Những yêu cầu thiết kế website chất lượng

Một website thiết kế chuyên nghiệp, đạt chất lượng và giúp bạn đạt được mục đích kinh doanh sẽ cần thỏa mãn một số yêu cầu sau. Tham khảo một số tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website chuyên nghiệp sau:

Giao diện phù hợp

Giao diện website sau khi thiết kế và xuất bản thì cần thân thiện với người đọc. Đối với các website chuyên đăng các thông tin chính thống, thời sự, chính trị thì giao diện cần được thiết kế đơn giản, dễ đọc và trang trọng. 

Đối với website giải trí, dành cho giới trẻ thì ưu tiên màu sắc bắt mắt, nổi bật, thu hút sự chú ý. 

Dù là dạng website gì đi nữa thì giao diện đem đến cho người đọc cần đơn giản, dễ nhìn, dễ dàng thao tác và thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin. 

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng trên website của bạn. Website cần có tốc độ tải nhanh để không làm mất nhiều thời gian chờ đợi và giảm tỷ lệ thoát trang. Để đạt được tốc độ tải trang tối ưu nhất, website cần có hosting đủ lớn và một số yếu tố bổ trợ khác.

Tối ưu SEO trên các công cụ tìm kiếm

Một yêu cầu hàng đầu của website hoàn chỉnh đó chính là tối ưu SEO để tăng mức độ tiếp cận khách hàng trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu tại WebChuyenNghiep.vn

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu là dịch vụ cốt lõi của chúng tôi qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, với hàng loạt những dự án web lớn trên toàn quốc. Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng tôi cũng nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng sản phẩm web ra mắt hoạt động tốt nhất. Các doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi sẽ nhận được những quyền lợi:

 • Làm việc với đội ngũ tư vấn và thiết kế website, có nhiều kinh nghiệm thiết kế đa ngành nghề trong nhiều năm. Đặc biệt là có thể nắm bắt và hỗ trợ doanh nghiệp mới thiết kế một website đầy đủ tính năng một cách bài bản.
 • Có nhiều loại hình website đa ngành nghề: thiết kế web bán hàng, thiết kế web chuẩn SEO, thiết kế web doanh nghiệp, thiết kế landing page,... đảm bảo tích hợp đầy đủ các tính năng website được xây dựng và thực hiện theo những mong muốn của doanh nghiệp.
 • Cam kết đúng hạn bàn giao: Chúng tôi cam kết thực hiện đúng thời gian thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khi website được đưa vào hoạt động, chúng tôi đảm bảo bàn giao đầy đủ tệp source website để web chạy độc lập và không phụ thuộc vào bất cứ hệ thống nào của WebChuyenNghiep.vn.
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 12 tháng khi sử dụng hạ tầng hosting của WebChuyenNghiep.vn (sau 12 tháng WebChuyenNghiep.vn sẽ tiếp tục tư vấn để giúp đảm bảo website vận hành ổn định).
 • Hỗ trợ và bảo hành trọn đời khi xảy ra trục trặc về kỹ thuật tại mọi thời điểm (trong trường hợp sử dụng hosting và dịch vụ của WebChuyenNghiep.vn). Lưu ý: Phản hồi chậm nhất trong 2h làm việc sau khi nhận được yêu cầu.
 • Bộ mã nguồn website được WebChuyenNghiep.vn lưu trữ cẩn thận trong 6 năm đảm bảo thực hiện tốt mọi yêu cầu điều chỉnh nâng cấp, mở rộng.
 • Hậu mãi sau khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại WebChuyenNghiep.vn

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chất lượng của WebChuyenNghiep.vn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chất lượng của WebChuyenNghiep.vn

 

Xây dựng chiến lược website

Xây dựng chiến lược website

Để một website thật sự trở thành công cụ kinh doanh, bạn cần có một chiến lược đúng và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn từ việc xây dựng mục tiêu, thiết kế ý tưởng, lựa chọn mô hình website cho đến mô tả danh mục chi tiết từng chức năng cụ thể của trang web.

Định hướng và biên tập nội dung

Định hướng và biên tập nội dung

Chúng tôi giúp xác định chiến lược nội dung như một công cụ chủ yếu để tiếp thị qua website. Từ đó, biên tập nội dung website một cách hấp dẫn, phù hợp với thông điệp thương hiệu, tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, kích thích đọc giả hành động…

 

Chụp và xử lý hình ảnh

Chụp và xử lý hình ảnh

Để website hấp dẫn và sinh động, bạn cần có hình ảnh đẹp. Bởi vậy, thay vì sử dụng những hình ảnh chất lượng thấp được lấy trên internet, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp hình và xử lý hình ảnh chất lượng cao để truyền sức sống cho website của bạn.

Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến

Lập kế hoạch truyền thông trực tuyến

Quảng cáo hiển thị, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, email marketing, tiếp thị nội dung … Chúng tôi giúp bạn xây dựng một kế hoạch tổng thể để tận dụng sức mạnh tối đa của internet.

 

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cũng như làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn, chúng tôi xin được phép giới thiệu quy trình thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ bạn và tiến hành tư vấn theo khảo sát thực tế

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía bạn, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích thông tin mà bạn cung cấp để đưa ra một số nhận định chung về website cần thiết kế. Hai bên sẽ cùng thảo luận từng hạng mục khi thực hiện thiết kế website theo yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ đáp ứng nhu cầu một cách toàn diện bằng một phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Thiết lập bản kế hoạch thiết kế website chi tiết và đưa ra phương án báo giá

Từ thảo luận trên, chúng tôi sẽ xây dựng bản kế hoạch mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và gửi bản thảo cho bạn. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để tiến đến thống nhất bản kế hoạch. Kèm theo đó là một bản thảo về phương án báo giá cho từng hạng mục cơ bản cũng như cao cấp (gắn định vị website, thiết kế nội dung chuẩn SEO,...)

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện website

Sau khi thống nhất kế hoạch thiết kế website, đội ngũ của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thiết kế giao diện website theo yêu cầu, tích hợp những chức năng riêng biệt của từng mô hình trang web.

Bước 4: Lập trình website

Trong bước lập trình website, chúng tôi sẽ lần lượt giải quyết các bước như: thiết kế cơ sở dữ liệu, lập trình các tính năng cho phần quản trị website, thực hiện cắt HTML, lên layout với CSS, sau đó tiến hành ghép code để hoàn thiện tính năng,... đảm bảo tiến độ công việc theo thỏa thuận.

Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn nghiệm thu

Sau khi hoàn thành giao diện và tính năng một cách cơ bản, website thiết kế sẽ được đăng lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi (nếu có). Khi bản demo chạy ổn định và hoàn thành những bước còn lại của trang web, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ bước đầu khi quản lý website.

WebChuyenNghiep.vn thiết kế website chuyên nghiệp

Cần website – nhanh tay gọi ngay WebChuyenNghiep.vn nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu làm trang Web theo yêu cầu chuyên nghiệp chuẩn SEO cho doanh nghiệp của mình. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0899 311 211 hoặc 0948 140 239.

 

CÔNG TY TNHH ISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ: 172M/1 Hà Chương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Hotline: 0899 311 211 - 0948 140 239