Bảng báo giá thiết kế website chuyên nghiệp trọn gói 2022

Với sự phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ số hiện nay, thiết kế website chuyên nghiệp cho thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ được xem là chiến lược quan trọng trong kế hoạch kinh doanh nói chung. Tuy nhiên, chi phí thiết kế website cũng nằm trong danh mục quan tâm của doanh nghiệp. Để giải đáp thắc mắc thiết kế website chuyên nghiệp giá bao nhiêu, mời bạn cùng tham khảo báo giá website chuyên nghiệp của WebChuyenNghiep.vn nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp giá bao nhiêu trên thị trường?

Giá thiết kế website bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho các công ty thiết kế. Tuy nhiên, định giá website như thế nào còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể đưa ra một con số chính xác. Theo giá tham khảo thị trường hiện tại, báo giá thiết kế website chuyên nghiệp ở mức độ cơ bản sẽ dao động từ 5 – 10 triệu đồng và trên dưới 10 triệu đồng đối với trang web cao cấp.

Thiết kế website chuyên nghiệp giá bao nhiêu

Giá thiết kế website trên thị trường hiện nay bao nhiêu?

Bên cạnh đó, quy mô hoạt động cũng như nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp cũng ảnh hưởng đến báo giá thiết kế website chuyên nghiệp.

Bảng báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

WebChuyenNghiep cung cấp nhiều gói thiết kế website khác nhau để phục vụ nhiều mục đích, nhu cầu thiết kế của mọi đối tượng khách hàng. Sau đây là báo giá thiết kế website chuyên nghiệp được cập nhật mới nhất: 

GóiChi tiếtGiá (VNĐ)

BASIC

Gói cơ bản

 • Thiết kế giao diện riêng bằng PHP thuần
 • Website chuẩn SEO, AMP, Sitemap
 • Đảm bảo tính bảo mật
10.000.000

STANDARD

Gói cao cấp

 • Bao gồm gói cơ bản, với các chức năng bổ sung:
 • Chức năng sản phẩm
 • Chức năng đặt hàng
 • Chức năng liên hệ
 • Và các chức năng theo yêu cầu
18.000.000

PREMIUM

Gói thương mại

 • Bao gồm gói cao cấp, với các chức năng bổ sung:
 • Quản trị khách hàng
 • Thống kê kho
 • Thống kê doanh số
 • Phân tích dự án theo yêu cầu
30.000.000

GOLD

Gói độc quyền

Với gói GOLD, Qúy khách yêu cầu chúng tôi thiết kế website riêng mang tính độc quyền: xây dựng giao diện, tích hợp phần mềm, các chức năng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng.

Liên hệ

Các giao diện website theo lĩnh vực

Qua phần báo giá thiết kế website chuyên nghiệp chắc hẵn Quý khách đã an tâm về mức giá phải chăng mà chúng tôi đang cung cấp. Sau đây là một số giao diện website theo ngành hàng mà WebChuyenNghiep.vn có kinh nghiệm thực hiện thiết kế cho các khách hàng trên cả nước.

STT

Thiết kế website theo giao diện

1

Thiết kế website ngành hàng F&B/FMCG

2

Thiết kế website du lịch

3

Thiết kế website ngành thời trang

4

Thiết kế website ngành kiến trúc, xây dựng

5

Thiết kế website ngành bất động sản

6

Thiết kế website ngành xuất nhập khẩu

7

Thiết kế website ngành tuyển dụng

8

Thiết kế website thương mại điện tử

Ngoài các ngành hàng đã nêu, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp trong những lĩnh vực khác như: du lịch, thẩm mỹ, tài chính, luật,... Mỗi ngành khác nhau có những đặc thù riêng nên khi thiết kế website cũng cần tuân thủ những đặc trưng riêng biệt của từng ngành và giá thiết kế website cũng khác nhau. Chính vì vậy, nếu bạn thắc mắc thiết kế website chuyên nghiệp giá bao nhiêu thì hãy trao đổi trực tiếp với người thiết kế web nhé!

Thiết kế website về du lịch

Thiết kế website chuyên nghiệp lĩnh vực du lịch

Thiết kế website điện máy

Thiết kế website ngành điện máy

Thiết kế website nội thất xây dựng

Thiết kế website nội thất, xây dựng

Thiết kế website dịch vụ chuyển phát

Thiết kế website dịch vụ chuyển phát

Thiết kế website kinh doanh máy tính

Thiết kế website kinh doanh máy tính

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế website?

Trước câu hỏi giá thiết kế website bao nhiêu, WebChuyenNghiep.vn xin giới thiệu với bạn những tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng sau:

 • Giao diện website: Đây được xem là “bộ mặt” của trang web, có chức năng nhận dạng thương hiệu. Điều này có nghĩa là website của bạn phải được thiết kế giao diện làm sao để gây ấn tượng từ màu sắc, logo đến bố cục và mang hiệu ứng gợi nhớ khi bạn ghé thăm trang. Có 2 loại giao diện phổ biến bạn có thể chọn, thứ nhất đó là giao diện có sẵn với chi phí tiết kiệm. Thứ hai là giao diện được thiết kế riêng có chi phí cao hơn nhưng chắc chắn nó mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp.
 • Tên miền: Khi báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, tên miền và hosting cũng nằm trong những yếu tố không thể thiếu trong giá làm website. Với mục đích dẫn dắt người dùng đến website của mình, tên miền cần được lựa chọn hướng tới đối tượng sử dụng sản phẩm. Trường hợp tên miền có giá cao là khi sử dụng trùng với các thương hiệu nổi tiếng hoặc tên miền đặc biệt. Nếu bạn đặt ra câu hỏi về giá thiết kế website bao nhiêu thì đây là yếu tố ảnh hưởng khá lớn trong bảng giá.
 • Máy chủ hosting: Bất cứ hoạt động nào khi truy cập trang web (tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm, chuyển sang mục khác trên website, yêu cầu hỗ trợ trực tuyến,...) đều tác động đến máy chủ hosting. Chính vì thế cấu hình máy chủ hosting đòi hỏi phải “cùng tầm” với quy mô website để có đủ khả năng giải quyết các thao tác trên một cách mượt mà. Đối với những website quy mô lớn thì chi phí bảo trì máy chủ hosting chiếm đến 40% trong tổng chi phí, báo giá thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Các tính năng trên website: Đây được xem là phần “nhẹ” nhất khi các lập trình viên chỉ cần thao tác tạo lập các mục như trang chủ, landing page cơ bản, hỗ trợ, tuyển dụng,... Nếu bạn có yêu cầu nào đặc biệt hơn thì đương nhiên sẽ có chênh lệch trên tổng chi phí. Vì vậy, nếu bạn thắc mắc về chi phí thiết kế website thì cũng nên trao đổi cụ thể với đơn vị thực hiện về phần này.
 • Nội dung website: Trước khi báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, ở giai đoạn đầu của việc thiết kế website, lập trình viên cũng cần nhập một số thông tin cơ bản như phần giới thiệu doanh nghiệp;các dịch vụ, các câu khẩu hiệu,... Để tiết kiệm thời gian và dự đoán được chi phí thiết kế website thì đối với những nội dung này nên được xây dựng song song với quá trình thiết kế website.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Các yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình báo giá thiết kế web?

Ngoài các yếu tố trên, giá thiết kế trang web cũng sẽ cao hơn nếu bạn đưa ra những yêu cầu cao cấp hơn cho website của mình. Chẳng hạn như chức năng thanh toán trực tuyến (cho phép người dùng thanh toán tiền qua hệ thống thẻ ngân hàng);định vị và chỉ đường (hỗ trợ bạn tìm đường đi đến cửa hàng hoặc tính phí vận chuyển);gợi ý sản phẩm, hình ảnh (kích thích mua hàng bằng cách quảng cáo những sản phẩm bán chạy nhất tuần qua, sản phẩm sale,...). Như vậy, bạn có thể ước lượng được chi phí thiết kế website.

Những câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Hỏi: Thiết kế website mang lại lợi ích gì?

Đáp: Đây là câu hỏi khá phổ biến mà các khách hàng thường hỏi khi chúng tôi tư vấn thiết kế web. Website là một phương tiện truyền thông hữu hiệu giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn khách hàng rộng lớn trên khắp mọi nơi. Giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tối ưu doanh thu. 

Website hoạt động như một cửa hàng thực thụ, nó có thể hoạt động 24/7. Bất kỳ khi nào khách hàng cũng có thể truy cập vào website để mua sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng cập nhật các thông tin về khuyến mãi, sản phẩm một cách nhanh chóng đến khách hàng.

Hỏi: Thời gian thiết kế website trong bao lâu?

Đáp: Thời gian thiết kế website phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu của khách hàng. Nếu như khách hàng yêu cầu nhiều chức năng phức tạp cũng như yêu cầu tỉ mỉ về giao diện thì thời gian sẽ lâu hơn. Ngược lại nếu yêu cầu đơn giản không quá phức tạp thì thời gian thiết kế sẽ nhanh hơn.

Ngoài ra, thời gian thiết kế nhanh hay chậm cũng còn phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế. Ví dụ thiết kế website giới thiệu sẽ nhanh hơn so với thiết kế các loại website thương mại điện tử.

Hỏi: Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Đáp: Khi thiết kế website quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như logo công ty, hình ảnh hoạt động, sản phẩm của công ty,… Lưu ý cần cung cấp hình ảnh to, rõ và sắc nét.

Đồng thời bạn cần phải cung cấp một số thông tin về giới thiệu công ty, các đối tác, thông tin về sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh, các thông tin cần thiết mà bạn muốn đưa lên website.

Quý khách cung cấp thông tin càng chi tiết càng tốt. Việc này giúp hỗ trợ cho việc lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng như các chức năng trên website tốt hơn.

Hỏi: Website có thân thiện với bộ máy tìm kiếm hay không?

Đáp: Website do WebChuyenNghiep.vn thiết kế dựa trên nền tảng APS.NET MVC 4.0, HTML5, CSS3. Đây là những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến hiện nay. Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Đồng thời hình ảnh và mã code web đều được tối ưu giúp rút ngắn thời gian tải trang. Thời gian tải trang là một trong yếu tố SEO quan trọng mà bất kỳ website chuẩn SEO nào cũng cần phải tối ưu.

Hỏi: Làm thế nào để website đạt vị trí cao trên máy tìm kiếm?

Đáp: Để website đặt vị trí cao trên google thì điều đầu tiên các bạn cần phải làm đó chính là tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO và thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Tất cả web site do WebChuyenNghiep.vn thiết kế đều đảm bảo chuẩn SEO. Điều này giúp ích cho việc đẩy top từ khóa sau này trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài cấu trúc web site tốt bạn còn cần phải kết hợp với một số kỹ thuật SEO offpage, onpage, ads,… để thúc đẩy thứ hạng từ kháo trên thanh công cụ tìm kiếm.

Hỏi: Website của tôi có tích hợp giao diện cho cả máy tính và smartphone không?

Đáp: Các website do WebChuyenNghiep.vn thiết kế sử dụng công nghệ Responsive cho phép hiển thị tốt nội dung giao diện trên cả máy tính và các thiết bị di động. Cho nên các thông tin, giao diện, hình ảnh trên website của bạn đều sẽ được hiển thị tốt cho cả thiết bị di động và máy tính.

Hỏi: Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Đáp: Khi thuê dịch vụ thiết kế website thì bạn cần phải trả 3 loại phí đó là tên miền, hosting và thiết kế web.

 • Tên miền: chính là địa chỉ trang web của bạn. Ví dụ: https://webchuyennghiep.vn
 • Hosting: chính là nơi giúp lưu trự tất cả dữ liệu website của bạn trên môi trường mạng.
 • Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ phù hợp. Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào các yếu tố như yêu cầu về giao diện, các gói chức năng, duy trì, sửa chữa,…

>>Tham khảo bảng báo giá thiết kế website chuyên nghiệp tại WebChuyenNghiep.vn!

WebChuyenNghiep.vn – địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Thị trường thiết kế website hiện nay đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn. Do đó, bạn nên lựa chọn hợp tác với công ty thiết kế uy tín.

WebChuyenNghiep.vn – công ty thiết kế website chuyên nghiệp

WebChuyenNghiep.vn – công ty thiết kế website chuyên nghiệp đáng tin cậy

Với đội ngũ có trình độ chuyên môn cao cũng như am hiểu tường tận công việc thiết kế website, WebChuyenNghiep.vn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Bạn sẽ được tư vấn kỹ về quy trình thiết kế cũng như được báo giá rõ ràng để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về việc hợp tác, hướng dẫn, tư vấn, báo giá thiết kế website chuyên nghiệp, bạn vui lòng liên hệ với WebChuyenNghiep.vn qua số hotline 0899 311 211 - 0948 140 239.

 

CÔNG TY TNHH ISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ: 172 Hà Chương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Email: [email protected]

Hotline: 0899 311 211 - 0948 140 239