Tiêu chí đánh giá thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM xuất hiện trên thị trường ngày càng đông giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại TPHCM nào cũng uy tín. Chính vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn địa chỉ thiết kế website chất lượng, hãy tham khảo những tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM trong bài viết sau đây.

Để xây dựng nên thương hiệu thì cần phải thiết kế một website cho công ty

Để xây dựng nên thương hiệu thì cần phải thiết kế một website cho công ty

Thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều công ty đã chọn phương án lập website và tối ưu công việc kinh doanh thông qua website để bắt kịp xu hướng thị trường. Tuy nhiên, việc lập website không phải dễ bởi nó đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau như: nội dung của website, giao diện, màu sắc,... Đây là những nhân tố góp phần thu hút nhiều khách hàng tương tác với website của bạn hơn. Hơn nữa, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Bạn sẽ nhận được một website hoàn chỉnh, đầy đủ tính năng cơ bản, giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với định hướng của doanh nghiệp bạn.

 

Thiết kế website chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Thiết kế website chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Thiết kế website theo yêu cầu

Hoạt động thiết kế website đang ngày càng phát triển

Hoạt động thiết kế website đang ngày càng phát triển

Thiết kế website theo yêu cầu là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Bởi vì khi bạn chọn dịch vụ này, những yêu cầu của bạn sẽ được hiện thực hóa bằng một website chỉn chu. Website sau khi thiết kế sẽ đáp ứng được những yêu cầu ban đầu của bạn và thể hiện rõ sự chuyên nghiệp.

Các công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ dựa vào ý tưởng và đề xuất của bạn để thiết kế ra một website hoàn chỉnh. Tùy vào yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế website chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung, góp phần thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO tại TPHCM

Website là công cụ để doanh nghiệp tương tác với khách hàng. Nếu muốn tạo website, bạn cần tìm đến những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM. Một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ làm tăng giá trị, hình ảnh thương hiệu, giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu sở hữu website chất lượng nhất, bạn cần tìm đến công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM.

Có rất nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay

Có rất nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay

Giải đáp những câu hỏi liên quan đến thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM

Nếu đang tìm hiểu về việc thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, có lẽ bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi về lĩnh vực này. Dưới đây là những câu trả lời cho các thắc mắc liên quan đến thiết kế website chuyên nghiệp.

Lợi ích của việc sở hữu website chuẩn SEO là gì?

Khi sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, bạn sẽ có được những lợi ích như:

 • Các bài viết của bạn sẽ có cơ hội nằm trong top 10 tìm kiếm của Google.
 • Nhờ việc lên top mà website sẽ dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng.
 • Website chuẩn SEO sẽ giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Từ đó, khách hàng sẽ ở lại website của bạn lâu hơn để tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ.
 • Một website chuẩn SEO để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng hơn những website bình thường.
 • Nhờ vào một website chuẩn SEO, doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm chi phí trong việc quảng cáo thương hiệu.

Ngoài chi phí xây dựng website, tôi có mất thêm chi phí hàng tháng không?

Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định xây dựng, thiết kế website. Ngoài chi phí xây dựng website, bạn sẽ mất thêm khoản phí hàng năm và khoản phí này không quá cao. Chi phí hàng năm dùng để duy trì dịch vụ lưu trữ (server) và tên miền (domain). Đây được xem là chi phí duy trì chất lượng của website.

Sau bao lâu thì website sẽ hoàn thiện và được đưa vào sử dụng?

Thường thì sẽ mất khoảng 2 - 4 tuần để thiết kế một website

Thường thì sẽ mất khoảng 2 - 4 tuần để thiết kế một website

Đối với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, thông thường sẽ mất khoảng 2 - 4 tuần cho việc lập trình, thiết kế một website. Thời gian không cố định bởi vì thiết kế website còn dựa vào những yếu tố như: lĩnh vực mà bạn hướng tới, đối tượng khách hàng, bố cục/giao diện, chức năng của website,...

Ngoài ra, nhằm đảm bảo tiến độ công việc thì bạn có thể đưa ra yêu cầu về thời gian hoàn thành thiết kế website.

Tôi có quyền thay đổi website hay không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, để việc thay đổi website diễn ra suôn sẻ và không ảnh hưởng một số yếu tố quan trọng của website thì bạn nên tìm đến một chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé!

Làm sao để khách hàng biết đến website của tôi?

Để khách hàng biết đến website, ngoài phương án quảng cáo, bạn có thể chọn một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn, đó là đăng những bài viết có nội dung chuẩn SEO và tối ưu những bài viết này vào top 10 tìm kiếm Google nhằm thu hút nhiều lượt truy cập của khách hàng. Từ đó, website/sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Như vậy, để khách hàng biết đến website của bạn nhanh nhất, bạn hãy sở hữu một website chuẩn SEO.

Làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn?

Làm thế nào để khách hàng biết đến website của bạn?

Top 5 địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM?

Công ty TNHH Webico

Webico là một trong những đơn vị thiết kế web uy tín tại TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty chính thức được thành lập vào tháng 10 năm 2015, lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty khá đa dạng bao gồm dịch vụ thiết kế web,  cung cấp hosting, domain, giải pháp marketing online cho doanh nghiệp,…

Webico cung cấp dịch vụ thiết kế website đa ngành nghề bao gồm website bán hàng, website cho nhà hàng khách sạn, website giáo dục, bất động sản, spa, nội thất,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: webico.vn
 • Address: Tầng 8, Mekong Tower 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Công ty thiết kế website Websolutions

Tính đến năm 2021, công ty Websolutions đã được thành lập và hoạt động gần 11 năm trong lĩnh vực thiết kế website. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã thực hiện hơn 450 dự án thiết kế web cho các công ty trong nước và cả nước ngoài. Một số dịch vụ mà Websolutions đang cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với giao diện độc quyền, thiết kế website chuẩn SEO.
 • Cung cấp dịch vụ outsource cho các công ty marketing nước ngoài.
 • Cung cấp giải pháp marketing online cho doanh nghiệp bao gồm SEO website, Facebook marketing, Zalo maketing,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: websolutions.com.vn 
 • Địa chỉ : 318/3a Trịnh Đình Trọng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công ty thiết kế Web Mona

Là một công ty chuyên thiết kế website, Ứng dụng APP di động, Marketing online cũng như cung cấp các dịch vụ web khác khá uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tiền thân là đội nhóm Freelance, công ty thông thường sử dụng công nghệ CMS Wordpress để thiết kế web, giao diện web khá bắt mắt, công ty có các gói như có sẵn mẫu hoặc thiết kế giao diện độc quyền. Về chi phí web, Mona có nhiều mức gói cho quý khách lựa chọn. Chất lượng và dịch vụ của website Mona chắc chắn mang lại sự hài lòng khách hàng kể cả cả những khách hàng khó tính nhất.

Mona là một công ty thiết kế website uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Công ty hoạt động chính thức vào năm 2013 với tiền than là một đội nhóm freelancer. Các mảng dịch vụ hiện đang được công ty Mona cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn UX, giao diện độc quyền.
 • Ứng dụng app di động, web app, phần mềm quản lý viết riêng,…
 • Dịch vụ SEO website và marketing online.

Thông tin liên hệ:

 • Address: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Website: Mona.media

Công ty thiết kế website EXPRO

Tính đến thời điểm hiện tại công ty EXPRO đã thực hiện thiết kế hơn 2000 Website cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Con số này cũng phần nào thể hiện được sự uy tín và chất lượng dịch vụ của EXPRO.

Các dịch vụ kinh doanh chủ yếu của EXPRO bao gồm dịch vụ thiết kế website, dịch vụ hosting, domain, dịch vụ SEO web, chăm sóc website, email doanh nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

 • Website: Expro.vn
 • Địa chỉ: 6B Nguyễn Thành Ý, Phường Dakao, Quận 1, TPHCM.

Công ty thiết kế website ISTAR Việt Nam

Công ty ISTAR là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Công ty với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đã thực hiện hơn 4000 dự án thiết kế website lớn nhỏ cho hơn 1200 đơn vị cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty có đội ngũ nguồn nhân lực trẻ năng động và sáng tạo, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm chính là những điểm mạnh của đơn vị thiết kế website ISTAR.

Thông tin liên hệ:

 • Website: webchuyennghiep.vn
 • Địa chỉ: 172M/1 Hà Chương, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
 • Email: info@webchuyennghiep.vn
 • Tổng đài hỗ trợ: 0899311211

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM được thành lập. Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu một công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, đó chính là Công ty TNHH Istar Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế website giỏi, được đào tạo bài bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy liên hệ với Công ty TNHH Istar Việt Nam theo hotline: 0899 311 211 - 0948 140 239. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn cụ thể và tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH ISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ: 172M/1 Hà Chương, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0899 311 211 - 0948 140 239

Email: info@webchuyennghiep.vn

Website: webchuyennghiep.vn