[BẬT MÍ] Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website uy tín, chất lượng

Hợp tác với công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp là lựa chọn cốt lõi để đảm bảo chất lượng trang web cho mọi doanh nghiệp. Vậy, nên cân nhắc những tiêu chí nào để có thể đánh giá đúng đắn về một công ty thiết kế website gọi là tốt? Cùng tìm hiểu ngay!

Tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Khi lựa chọn công ty thiết kế website uy tín, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

Đơn vị thiết kế website uy tín có thể đảm bảo đúng tiến độ dự án

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website, quý khách sẽ nhận được đề xuất về khoảng thời gian hợp lý nhất, để nhận về thành phẩm từ đơn vị hợp tác. Và khi đó, một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ thực hiện diễn ra như cam kết.

8cf2165d97.jpg

Tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Việc đảm bảo tiến độ sẽ giúp tối ưu hóa thời gian và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác chỉ vì chưa có website. Đặc biệt, tại các doanh nghiệp lớn, lợi nhuận được tính theo tứng giấy, nên việc hoàn thành website đúng cam kết là yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

Sở hữu một website đúng mong muốn của doanh nghiệp

Website được thiết kế một lần, nhưng cần thường xuyên nâng cấp và bổ sung các tính năng mới nếu muốn để bắt kịp xu hướng để sử dụng về lâu dài. Vì vậy, đối với loại sản phẩm được sử dụng trong dài hạn này, ngay từ đầu các nhà quản trị cần có cân nhắc đầu tư hợp lý. Và đó là lý do, lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín trở thành nhân tố hàng đầu cần được quan tâm đến. Sở hữu một website tốt, hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài sẽ mang lại nhiều lợi ích hướng đến mục tiêu tối ưu hóa doanh thu một cách tốt nhất.

dbf518b498.jpg

Chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để sở hữu một website đúng mong muốn 

Ở một diễn biến khác, khi sở hữu một website không hoạt động không ổn định, lỗi thời hay có giao diện quê mùa thì “mặt tiền” của quý doanh nghiệp bỗng chốc trở thành rào cản, ngăn khách hàng tiến gần hơn đến sản phẩm mà công ty muốn bán.

Đơn vị thiết kế website uy tín có nhiều chính sách hấp dẫn

Các chính sách như: ưu đãi về tên miền hay hosting, website chuẩn SEO hoặc các hỗ trợ sau khi thiết kế là những ưu đãi quý khách sẽ nhận được khi hợp tác với một đơn vị thiết kế website uy tín. 

Đối diện trước các vấn đề liên quan đến bảo hành hay bảo trì, đơn thị thiết kế web sẽ có mặt tức thời để hỗ trợ doanh nghiệp nhanh nhất. Tiến độ hoạt động của hệ thống vì vậy mà sẽ gặp bất kỳ trở ngại nào.

6 tiêu chí đánh giá giá công ty thiết kế website uy tín, chất lượng

Công ty thiết kế website uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website nhưng không phải mọi đơn vị đều đáng tin cậy. Để có thể hợp tác với công ty thiết kế website uy tín, đầu tiên quý khách nên tìm hiểu về công ty đó ở các khía cạnh như: giao diện website có chuyên nghiệp hay không, địa chỉ ở đâu, thời gian hoạt động bao lâu, những dự án nổi bật họ đã làm cùng những thành tựu mà công ty ấy đã đạt được. Bên cạnh đó, việc xem những phản hồi và đánh giá từ khách hàng cũ của các công ty thiết kế website cũng là một cách chọn lọc hay.

098b47d28e.jpg

6 tiêu chí đánh giá giá công ty thiết kế website uy tín, chất lượng

Công ty Thiết kế website chuyên nghiệp Istar Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Công ty cam kết 

Website sử dụng công nghệ nào

Hiện nay, có nhiều công ty thiết kế sử dụng các mã nguồn mở có sẵn như Wordpress, joomla, Opencart… Sau đó tích hợp với các giao diện thiết kế có sẵn, được chia sẻ trên mạng rồi mang về chỉnh sửa và bán cho khách hàng. Những trang website như vậy thường không được rà soát kỹ lưỡng những dòng code đã viết sẵn. Những dòng code này có thể mang mã độc hoặc chứa các backlink trỏ về website của người chia sẻ.

Đây là một vấn đề mang tính đặc thù, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín để được tư vấn thông tin chi tiết từ các lập trình viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn.

Định giá hợp lý

Giá rẻ hắn là tiêu chí ưu tiên chọn lựa chọn của nhiều khách hàng. Ở lĩnh vực thiết kế website, điều này chưa hẳn đúng. Trước khi đánh giá một mức giá gọi là hợp lý, quý doanh nghiệp cần cân nhắc những yếu tố như: công nghệ sử dụng, tiêu chuẩn và hiệu suất của website,.... 

bd7d8bdac7.jpg

Cần dựa vào nhiều tiêu chí để định giá website một cách hợp lý

Trong trường hợp, đối tác có thể đáp ứng những tiêu chí vượt trội nhưng quý khách vẫn cảm thấy định giá đó hơi cao thì hãy ngồi lại thương lượng với họ để có được một giá hợp lý nhất. Là một nhà quản trị sáng suốt, quý khách hãy cân nhắc xem website mang lại lợi ích gia tăng là bao nhiêu so với vốn bỏ ra, hơn là việc thuê doanh nghiệp thiết kế website rẻ hơn được bao nhiêu.

Hỗ trợ sử dụng

Trong quá trình vận hành website, những sự cố hoặc lỗi phát sinh xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Những lúc này, doanh nghiệp cần đến sự tư vấn và hỗ trợ của đơn vị thiết kế website uy tín để được giải quyết một cách nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả.

05bc22a77f.jpg

Chọn những đơn vị thiết kế hỗ trợ sử dụng website để được tư vấn nhiệt tình

Nhưng nếu đây là lần đầu quý khách thuê ngoài thiết kế website, thì làm sao có thể biết được đơn vị thiết kế sẽ hỗ trợ như thế nào? Câu trả lời là, hãy quay lại bước đầu tiên và tìm hiểu chi tiết hơn về công ty cũng như là những phản hồi của các khách hàng cũ của họ.

Khả năng nâng cấp

Lĩnh vực công nghệ nói chung và lập trình web nói riêng luôn luôn đổi mới hàng ngày. Để trang web của doanh nghiệp không bị lỗi thời cũng như không ngừng trang bị những tính năng mới, việc nâng cấp website là điều cần thiết.

Những nhân tố cần phải thường xuyên nâng cấp có thể là: giao diện trang web, tính năng website hoặc dung lượng website (hosting),...

Chế độ bảo trì

Một công ty thiết kế website uy tín sẽ đảm bảo các sản phẩm họ làm ra với khách hàng, bằng cách nâng cao tối đa thời hạn bảo hành hoặc bảo trì lên mức cao nhất có thể.

Bảo trì miễn phí thường có thời gian: 6 tháng, 1 - 2 năm. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ đối tác có trách nhiệm với sản phẩm mình làm ra.

Các mẫu thiết kế website đẹp hiện nay

Tham khảo các mẫu thiết kế website đẹp, được yêu thích nhất tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp ngay dưới đây.

359e27da8f.jpg

Mẫu website du lịch mang phong cách vintage

631de69efc.jpg

Trang web kinh doanh cửa nhôm được thể kế bởi webchuyenghiep

f94eef824d.jpg

Website thương mại điện tử kinh doanh máy tính

cf77bd5512.jpg

Một trang web thương mại điện tử kinh doanh điện máy với thiết kế cực kỳ thông minh

e2fd390c41.jpg

Trang web được thiết kế hiện đại của một công ty kinh doanh ô tô

>>>Xem thêm các mẫu thiết kế website của webchuyenghiep tại đây

Trên đây, là những tiêu chí cốt lõi để đánh giá một công ty thiết kế website uy tín. Tùy vào từng dự án cũng như lĩnh vực kinh doanh mà quý khách hàng sẽ ưu tiêu đánh giá cao tiêu chí nào hơn, đồng thời bổ sung những tiêu chí chủ quan vào quá trình thiết kế để có được một website như ý muốn. 

Xem thêm:  Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

jfeniksEQf8VNcuwwlS9mOc26vBWbb1RuC1wRHEs3uzK-OfSmuBrTmozHK0iC4aJHxQlZpmm2YfB6bVQkgE3CbQG2eccVMFXe4YOe-JaBejgBacwHklCHPggmtUn4aFNiGdNcXnVJtzNeahgiQ

CÔNG TY TNHH ISTAR VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 172M/1 Hà Chương, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
  • Email: info@webchuyennghiep.vn
  • Hotline: 0899311211
  • Giờ làm việc: 9:00-18:00 từ thứ 2 đến thứ 6