Dịch vụ thiết kế website trọn gói: Giải pháp kinh doanh hiệu quả

Bạn quan tâm đến dịch vụ thiết kế website trọn gói với mong muốn sở hữu một website chuyên nghiệp, bắt mắt và đầy đủ các tính năng? Vậy, dịch vụ thiết kế web trọn gói sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Theo dõi ngay bài viết để hiểu hơn về dịch vụ. 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói ở đâu uy tín?

Lợi ích của thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp, cá nhân

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói như sau:

Thiết lập sự hiện diện

Internet được xem là nơi mua bán cực kỳ phổ biến hiện nay bao gồm các sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhỏ cho đến giá trị lớn. Nơi mà mỗi ngày có hàng trăm, hàng triệu người truy cập vào và tìm kiếm thông tin mua sắm sản phẩm, dịch vụ. Website được xem là một trong những cách giúp công ty tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả và tăng khả năng mua hàng từ khách hàng.

f9sNxctP6A-evSPzQ7-QoEidcZRcdsJOl8wvPPKZam9z9YWoZca2dUumupfCoMK0mA9Kaj35bTbS_Rr4C02IhGkXYNux85dFX4yYyunuFjL9-iUO9uyy_BXSJCvcWa9trU-9hwHDIe3t6SW-QQ

Thiết lập sự hiện diện về những thông tin sản phẩm, dịch vụ trên web

Tạo tính đồng bộ cao, giảm thiểu tối đa vấn đề phát sinh

Khi chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, các quy trình để tạo lập web sẽ được vận hành và kiểm soát bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Do đó, sẽ có tính đồng bộ cao hơn và giảm thiểu các vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế, lập trình, vận hành website,...

Thiết kế web có giao diện riêng hay gợi ý mẫu phù hợp

Công ty TNHH Istar Việt Nam xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú và đa dạng lĩnh vực, giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích. Công ty sẽ tùy chỉnh lại mẫu sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn làm web theo giao diện riêng thì designer của công ty sẽ thiết kế website riêng theo yêu cầu, xây dựng giao diện hoàn toàn mới cho bạn.

1D5BeNopj-SMjy7U7pQ7g6hFgcnN3IWgZZXiqV0Z1MsTsvQkte7xl2JE9ipBe4FgNWsfpFa_QXmjDQfH_0DEYb-qfhHvRAmZTZMJT13Aguz3RNMPQPb3pqjK1bNXF1faNJDuUfnbPpnMkRPzRg

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói theo mẫu hay thiết kế web tùy chỉnh

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng như máy phát thanh, truyền hình, radio,... Tuy nhiên, các phương thức quảng cáo này với chi phí bỏ ra tương đối lớn trong khi hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Lúc này, website được xem là một trong những chiến lược marketing hiệu quả cùng với chi phí hợp lý trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay.

Chi phí thiết kế website trọn gói như thế nào?

Giá dịch vụ thiết kế website trọn gói còn phụ thuộc vào phương thức hoạt động của từng công ty thiết kế. Dưới đây là những khoản chi phí thông thường cho việc tạo dựng một trang web hoàn chỉnh.

Chi phí thiết kế giao diện

Giao diện là yếu tố tạo dựng ấn tượng đầu tiên cho tất cả người dùng khi ghé thăm website của bạn. Bởi vậy, thiết kế giao diện thường được chú trọng đầu tư cả về thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo, mới mẻ và độc đáo.

Tùy vào các yêu cầu về độ phức tạp, sự đầu tư chất xám, công sức của các lập trình viên, designer trong quá trình thiết kế mà chi phí lập trình, thiết kế giao diện sẽ khác nhau. 

Đối với hình thức thiết kế website dựa trên các mẫu có sẵn, chi phí lập trình, thiết kế website sẽ thấp hơn so với hình thức xây dựng giao diện theo phong cách riêng. Bởi nó đòi hỏi thấp hơn về mặt chất xám, công sức của lập trình viên và designer. 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói uy tín, chất lượng

Chi phí mua tên miền 

Một website đi vào hoạt động chắc chắn sẽ không thể thiếu tên miền (domain). Nếu bạn mua tên miền quốc tế như .com, .net, .info, .org thì tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký sẽ có mức giá khác dao động từ 220.000 – 250.000 VNĐ/năm. Đối với các tên miền quốc gia có đuôi như .vn, .com.vn, .edu.vn thì mức giá sẽ dao động từ 750.000 – 800.000 VNĐ/năm sử dụng.

Để có mức giá ưu đãi và tiết kiệm chi phí, bạn nên nhờ công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói mua giúp, bởi họ sẽ biết ở đâu có mức giá tốt và đảm bảo chất lượng.

uBAEk67uNkUqn5sCkvCF5iTOz8O61W4RKsqX66D9SKBoiMwFbunhO34f_bbKM_TRX-01_XlhO0gK4q6-NnDR5EXlHi4oGhD0ds76YrX-NOLEAyqyLMP3UO_0cBz7qs5F_jPfDemf1oN8BqpldQ

Chi phí mua tên miền quốc tế như .com, .net, .info, .org thì tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký sẽ có mức giá dao động từ 220.000 – 250.000 VNĐ/năm

Chi phí mua hosting

Nếu không có hosting thì website sẽ không thể hoạt động được, bởi hosting là nơi lưu trữ website trên Internet. Chi phí mua hosting còn tùy thuộc vào mức dung lượng lưu trữ và băng thông mà bạn lựa chọn. Bạn nên chọn gói hosting có tốc độ, băng thông cũng như dung lượng phù hợp nhất với nhu cầu của mình để giúp website hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí tối đa.

Thông thường, công ty sẽ cung cấp gói 6 tháng – 1 năm – 2 năm để bạn có thể lựa chọn và sau khoảng thời gian này bạn cần phải mua thêm gói hosting mới.

Các gói dịch vụ đi kèm

Bên cạnh các chi phí kể trên thì tùy vào mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói mà các gói dịch vụ đính kèm sẽ khác nhau. Trong gói thiết kế web thường sẽ có thêm dịch vụ SEO website, tạo Landing Page, tư vấn tên miền phù hợp, tư vấn giải pháp thiết kế, phát triển website,…

GPgTFN-kTWBAkfCH0yqjKg37Xd0xMoiA-9-LVfBkQ3BREbvPWyu4393LMvabrAGCuJ6wbRlUt578AZFoHROREvlP4frMpW5DeNDFOL-8aa573gLH3IEgAMClVNN2FboTE1bIOuPr5XUiDifBdg

Chi phí thiết kế website sẽ bao gồm những gì?

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói với chất lượng và giá cả khác nhau. Nếu bạn đang phân vân trong quá trình lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói thì tham khảo ngay Công ty TNHH Istar Việt Nam tại TPHCM.

Công ty luôn được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi:

  • Mức giá phù hợp và cạnh tranh.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và tận tâm.

  • Quy trình thiết kế website bài bản.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn mang lại hiệu quả cao hơn. Liên hệ với Công ty TNHH Istar Việt Nam để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:  Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo tại TPHCM

Xem thêm:  Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

 jfeniksEQf8VNcuwwlS9mOc26vBWbb1RuC1wRHEs3uzK-OfSmuBrTmozHK0iC4aJHxQlZpmm2YfB6bVQkgE3CbQG2eccVMFXe4YOe-JaBejgBacwHklCHPggmtUn4aFNiGdNcXnVJtzNeahgiQ

CÔNG TY TNHH ISTAR VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 172M/1 Hà Chương, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, Tp.HCM
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0899311211
  • Giờ làm việc: 9:00-18:00 từ thứ 2 đến thứ 6